ลบ แก้ไข

4 ร้านอาหารอร่อยที่คนไปบางแสนต้องแวะชิม

4 ร้านอาหารอร่อยที่คนไปบ


“บางแสน” สถานที่ตากอากาศริมทะเลใกล้กรุงเทพที่ไม่ได้แค่ขึ้นชื่อแค่เรื่องสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเดียว เพราะที่นี่เป็นอีกแหล่งรวมร้านอาหารอร่อยที่มาพร้อมบรรยากาศดีๆ ที่คนไปเที่ยวไม่ควรพลาด

 

ใครวางแผนจะไปเที่ยวบางแสน ก็อย่าลืมจองที่พักล่วงหน้าไว้ผ่านทาง Traveloka ได้ที่นี่ https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/area/bangsean-30010118/cheap-hotels-in-bangsean เพราะเขาได้รวมที่พักในบางแสนแบบต่างๆไว้ครบในที่เดียว ไม่มีค่าธรรมเนียมในการจอง แถมราคายังถูกลงเมื่อจองผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถืออีกด้วย ราคาที่พักสบายกระเป๋าแบบนี้ รับรองว่าเหลือเงินไว้ทานอาหารดีๆ อีกเพียบเลยล่ะค่ะ พร้อมแล้วก็ตามไปดูร้านอาหารเด่นๆกันเลย

 @วินชิลล์ ดีเสิร์ทแอนด์บิสโทร (Winchill Dessert & Bistro)

4 ร้านอาหารอร่อยที่คนไปบ4 ร้านอาหารอร่อยที่คนไปบ 

4 ร้านอาหารอร่อยที่คนไปบ Winchill Dessert & Bistro เป็นอีกหนึ่ง ร้านอาหารอร่อยสุดติ่ง บรรยากาศสุดฟินในลิสต์ของเรา ตัวร้านตั้งอยู่ริมทะเล ล้อมรอบด้วยต้นสนขนาดใหญ่ให้ความร่มรื่นตลอดทั้งวัน แบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนร้านอาหารและโซนร้านกาแฟกับขนม เรียกได้ว่ากินของคาวเสร็จแล้วก็ต่อของหวานกันได้เลย เมนูแนะนำของ Winchill Dessert & Bistro ได้แก่ ยำหอยนางรมแซลมอนซาชิมิ และกุ้งฮาวายค่ะ  
ที่ตั้ง :
ซอยสุขุมวิท 22 ตำบลแสนสุข 
เวลาเปิดให้บริการ : 9:00 – 24:00 น.
ขอบคุณภาพจาก Facebook Winchill Dessert & Bistro@บลูฟิน (BLUEFIN)

 

4 ร้านอาหารอร่อยที่คนไปบ

 BLUEFIN ร้านอาหารบรรยากาศดีริมทะเล มีจุดเด่นตรงส่วนระเบียงที่ยื่นออกไปในน้ำ พร้อมด้วยประภาคารขนาดใหญ่ อาหารเด่นของที่นี่คืออาหารทะเลคุณภาพเยี่ยม ทุกอย่างทำกันสดๆ เสิร์ฟกันร้อนๆ เมนูแนะนำที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ กุ้งนึ่งนมสด ปลากระพง Bluefin ปูอบวุ้นเส้น และแซลม่อนแซบ นอกจากจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารชั้นเลิศแล้ว ยังจะได้ชมวิวทะเล ฟังดนตรีสด และดูพระอาทิตย์ตกยามเย็นได้อย่างอีกด้วย 

ที่ตั้ง : อยู่บริเวณทางขึ้นเขาสามมุกทางด้านซ้ายมือ ขับรถขึ้นไปประมาณ 500 เมตร

เวลาเปิดให้บริการ : 17:00 – 24:00 น.

ขอบคุณภาพจาก bluefin-bangsan.com

 

4 ร้านอาหารอร่อยที่คนไปบ4 ร้านอาหารอร่อยที่คนไปบ


@เรือนอาหารทะเล วังมุข 

เรือนอาหารทะเล วังมุข อยู่ริมทะเลใกล้กับท่าจอดเรือ เป็นร้านอาหารทะเลที่เปิดให้บริการและสะสมชื่อเสียงด้านความอร่อยเด็ดมายาวนานเกือบ 30 ปี

4 ร้านอาหารอร่อยที่คนไปบ4 ร้านอาหารอร่อยที่คนไปบ

ที่นี่เน้นการปรุงอาหารทะเลสดๆ รสชาติพื้นบ้านดั้งเดิม และแน่นอนว่าราคาก็ไม่แพงมากด้วย ที่นี่เปิดให้บริการตั้งแต่เช้าถึงมืด คออาหารทะเลสามารถแวะไปอิ่มหนำกันได้ทุกมื้อเลยทีเดียว เมนูขึ้นชื่อของที่นี่คือ หอยนางรมสดทรงเครื่อง เนื้อปลาอินทรีย์ทอดราดน้ำปลา แกงป่าปลาเห็ดโคน และปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ที่ตั้ง : หน้าศาลเจ้าแม่เขาสามมุข ถนนบางแสนสาย 1

เวลาเปิดให้บริการ : 8:30 – 22:00 น.

ขอบคุณภาพจาก Facebook เรือนอาหารทะเลวังมุข


@ภูแอทเลิฟ (Phu @ Love)

4 ร้านอาหารอร่อยที่คนไปบอีกหนึ่งร้านอร่อยและบรรยากาศสุดดีสุดๆในบางแสนที่คุณจะพลาดไม่ได้ก็คือ Phu @ Love ร้านอาหารท่ามกลางธรรมชาติแบบทุ่งนาป่าเขาและไร่ทานตะวัน ตกแต่งสวยหวาน สีสันสดใส ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งทานอาหารอยู่ในฟาร์มเลยทีเดียว เมนูเด็ดแนะนำของที่นี่ ได้แก่ แซลมอนจี๊ดจ๊าด กุ้งทอดครีมฟรุ๊ตสลัด ผัดไทยมะละกอกุ้งสด เย็นตาโฟหม้อไฟ พิซซ่าคาโซเน่ และขาหมูเยอรมันทอดกรอบ ใครอยากถ่ายรูปเช็คอินกับสถานที่สวยๆ และทานอาหารหน้าตา ร้าน Phu @ Love คือจุดหมายที่คุณไม่ควรพลาด 4 ร้านอาหารอร่อยที่คนไปบ  4 ร้านอาหารอร่อยที่คนไปบ
 

ที่ตั้ง : บ้านไร่ไหหลำ ถนนเลี่ยงเมืองบางแสน

เวลาเปิดให้บริการ : 11:30 - 23:00 น.

ขอบคุณภาพจาก Facebook Phu @ Love

 

 

บางแสน นอกจากเป็นสวรรค์ของการพักผ่อนใกล้กรุงแล้ว ยังเป็นสวรรค์ของผู้รักอาหารอร่อยก็ว่าได้ หากท่านไหนสนใจตามรอยอร่อย ก็เตรียมจองที่พักและออกเดินทางไปลองลิ้มชิมรสร้านอร่อยเหล่านี้กันได้เลย

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 17,202 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ