ลบ แก้ไข

ชาวมาเลเซีย สิงคโปร์ ร่วมเทศกาลกินเจที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา กันอย่างคึกคัก


ชาวมาเลเซีย สิงคโปร์ ร่ว
 
 
บรรยากาศเทศกาลถือศีลกินเจที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา วันนี้ (6 ต.ค. 59) ซึ่งเป็นวันที่ 7 ของเทศกาลถือศีลกินเจ ประจำปี 2559 ยังคงคึกคักต่อเนื่อง นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย ชาวมาเลเซีย และสิงคโปร์ ร่วมถือศีลกินเจกันอย่างคึกคัก โดยบรรยากาศตามวัดจีนและศาลเจ้าจีนทุกแห่งในเมืองหาดใหญ่ต่างเปิดให้กินเจฟรี โดยเฉพาะที่มูลนิธิโรงเจเต๋าบ้อเก็งหาดใหญ่ ตั้งแต่ช่วงเช้ามีชาวไทยเชื้อสายจีน ทั้งกรุ๊ปทัวร์ของนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซีย ร่วมกว่า 40 คันรถบัส รวมทั้งนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์อีกบางส่วน ทยอยเดินทางมาร่วมกินเจกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีอาหารเจสดใหม่หลากหลายเมนูไว้บริการ
 
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 7,022 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • embeeo.com สมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Association of Southeast Asian Nations) ที่ก่อตั้งในปี 1967 มีรัฐสมาชิกเริ่มต้น 5 ประเทศ คือ ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์และสิงคโปร์...
  by Editor Bow
 • ในปีหน้าคือปี พ.ศ. 2558 ไทย และศรีลังกา จะฉลองครบรอบ 60 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูต มีการวางพันธกิจให้ไทยขยายมูลค่าการค้าการลงทุนให้ได้ 1 พันล้านดอลลาร์สหรัต่อปี...
  by Editor Bow
 • รอบรู้ภาษาอาเซียนสิงคโปร์ ภาษา ภาษาสิงคโปร์ สนทนาภาษาสิงคโปร์ จ่างเตอ : หนี่ สี่ ฮวน ทิง เสินเมอ ย่าง เตออินเย่ เธอชอบฝังเพลงประเภทไหนหรอ หลิงชือ : หว่อ เสินเมอ อินเย่ตัวสี่ฮวน,ต้านวื่อ หว่อ จุ้ยสี่ฮวน หลิวสิงอิงเย่...
  by Editor Bow
 • ตลาดแรงงานที่สามารถเดินทางแลกเปลี่ยนแรงงานภายในอาเซียนได้อย่างเสรีอาจจะเป็นเส้นทางที่ดีที่สุดที่จะแก้ไขปัญหาความยากจนในภูมิภาค อาเซียนจะเปิดตลาดแรงงานเสรีสำหรับอาชีพพิเศษในปี 2015...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ