ลบ แก้ไข

งานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนานานาชาติด้านฮาลาล 2559 (World Hapex 2016)


งานแสดงสินค้าและการประชุ
 

ดร.ธวัช นุ้ยผอม ผู้อำนวยการสถาบันฮาลาล เปิดเผยว่า ทางสถาบันฯ ร่วมกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ สำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดสงขลา องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา และเครือข่ายสหกรณ์อิสลามแห่งประเทศไทย เตรียมจัดงานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนานานาชาติด้านฮาลาล 2559 (World Hapex 2016) ในวันที่ 1-4 กันยายน 2558 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ.หาดใหญ่ เพื่อแสดงศักยภาพด้านผลิตภัณฑ์และบริการฮาลาลในจังหวัดชายแดนภาคใต้เพื่อรองรับตลาด AEC โดยในปีนี้จะเน้นบริการด้านการท่องเที่ยว ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 6 โดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ของไทยให้เป็นศูนย์กลางการผลิตสินค้าและบริการฮาลาลในระดับประเทศและนานาชาติ รวมทั้งเพื่อสร้างความร่วมมือในกลุ่มประเทศอาเซียนในการเป็นศูนย์กลางการผลิตสินค้าและบริการด้านฮาลาล เพื่อป้อนสู่ตลาดโลก
 
 

dogTech
ชม 4,284 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ที่บริเวณสวนหย่อมเซียงตึ้งหาดใหญ่ ถนนศุภสารรังสรรค์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เปิดงาน "เทศกาลอาหารหรอยผลไม้อร่อย และของดีเมืองใต้ หรอยได้ ไร้แอลกอฮอล์ ครั้งที่ 5...
  by dogTech
 • ถ้าเราชำนาญใน ASEAN Community หรือ ประชาคมอาเซียน ผืนดินการทำมาหากินของเราก็จะขยายใหญ่โตไปเกินกว่า 4.5 ล้านตารางกิโลเมตร เดิมเคยขายของโดยไม่เสียภาษีศุลกากรกับผู้ซื้อเพียงแค่ 67 ล้าน แต่พอเป็นประชาคมอาเซียน...
  by Editor
 • เศรษฐกิจในภูมิภาคอาเซียนถือเป็น ที่ความสลับซับซ้อนมากที่สุดในโลก จะส่งผมดีหรือผลเสียงอย่างไรบ้าง? เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจากเศรษฐกิจในอาเซียน...
  by Editor Bow
 • อันดับ7. Rodina Mat รูปปั้นRodina Mat ตั้งอยู่ที่ เมืองเคียฟ ประเทศยูเครนเป็น สัญลักษณ์ที่สร้างขึ้นระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 เพื่อปลุกระดมชาวโซเวียต แล้วเสร็จในปี ค.ศ. 1981 รูปปั้นไททาเนียมนี้ยืนบนยอดสูง 62 เมตร (203...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ