ลบ แก้ไข

เชิญชม การแสดงดนตรีแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ไทย-บรูไน “อาไล พาเพลิน ครั้งที่ 5 : Power of Dreams พลังแห่งความฝัน


เชิญชม การแสดงดนตรีแลกเป
 

กรมประชาสัมพันธ์ร่วมกับสถานีวิทยุและโทรทัศน์แห่งบรูไน จัดการแสดงดนตรีแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-บรูไน "อาไล พาเพลิน ครั้งที่ 5: Power of Dreams พลังแห่งความฝัน” ในโอกาสเฉลิมฉลองการครองราชย์ครบ 70 ปี ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และร่วมเฉลิมฉลองการมีพระชนมายุครบรอบ 70 พรรษา ของสุลต่าน ฮายี ฮัสนัล โบลเกียห์ แห่งบรูไนดารุสซาลาม ภายใต้บันทึกความเข้าใจร่วมกัน (MOU) ในวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2559 เวลา 18.00 – 19.00 น. ณ ห้องประชุมกรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีย์สัมพันธ์ กรุงเทพฯ
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 6,305 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • การประชุมสื่อในประเด็นด้านข่าวแบบบูรณาการของอาเซียนและภูมิภาคจะจัดขึ้นในกรุงเทพฯโดยมีหัวข้อว่า "การรายงานข่าวอาเซียน"...
  by dogTech
 • แถลงการณ์ของเอดีบีที่เปิดเผยว่า หลังจากนายทาเคฮิโกะ นาคาโอะ ประธานเอดีบีเดินทางเยือนเมียนมา โดยรัฐบาลเมียนมาจะนำเงินกู้ดังกล่าวไปใช้ในโครงการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐาน สนับสนุนการศึกษา และสร้างงานเพิ่มขึ้น เอดีบีระบุว่า...
  by dogTech
 • ถ้าหากภาษาเขมรเป็นภาษาที่มีอิทธิพลกับภาษาไทยที่สุด ภาษาลาวก็นับว่าเป็นภาษาที่มีความใกล้เคียงกับภาษาไทยที่สุดแล้ว คนไทยกับคนลาวสามารถติดต่อสื่อสารกันเข้าใจได้โดยง่าย แต่ถึงอย่างไร วันนี้เราจะมาเรียนรู้ภาษาลาวเพิ่มเติม...
  by Editor Bow
 • มีการจัดเวทีอบรมและประชาสัมพันธ์ต่อต้านการละเมิดสิทธิสตรีในจังหวัดพระสีหนุ ที่ว่าการจังหวัดพระสีหนุ มีเป้าหมายเพื่อยกระดับสิทธิสตรีให้มีความเท่าเทียมในประเทศกัมพูชา ตามนโยบายของรัฐบาลที่มีแผนการดำเนินการตั้งแต่ปี 2557...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ