ลบ แก้ไข

ไทยให้สัตยาบันอนุสัญญาอาเซียนว่าด้วยการต่อต้านการค้ามนุษย์ ยืนยันเจตนารมณ์ร่วมแก้ปัญหาค้ามนุษย์


ไทยให้สัตยาบันอนุสัญญาอา
 

นายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ได้มอบสัตยาบันสารของอนุสัญญาอาเซียนว่าด้วยการต่อต้านการค้ามนุษย์ โดยเฉพาะสตรีและเด็ก ให้นายเล เลือง มินห์ เลขาธิการอาเซียน ช่วงการประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศอาเซียน ครั้งที่ 49 ณ เวียงจันทน์ ซึ่งอนุสัญญาดังกล่าวได้ลงนามโดยผู้นำประเทศสมาชิกอาเซียน ช่วงการประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 27 ในปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นตราสารที่มีผลผูกพันทางกฎหมาย เพื่อแก้ไขปัญหาค้ามนุษย์ฉบับแรกของอาเซียน
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,035 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • การประชุมคณะรัฐมนตรีมีมติอนุมัติร่างเอกสาร 10 ฉบับที่จะถูกนำมาใช้ในการประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งที่ 25 และการประชุมสุดยอดที่เกี่ยวข้องที่จะจัดขึ้นในสาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่า...
  by dogTech
 • นายพานิช จิตร์แจ้ง ประธานกรรมการ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพสำหรับลูกจ้างประจำของส่วนราชการ ซึ่งจดทะเบียนแล้ว (กสจ.) กล่าวถึงแนวโน้มเศรษฐกิจไทย ในช่วงเริ่มต้นปี 2557 ว่า ในวันทำการแรกของปี ดัชนีหุ้นไทยได้ปรับตัวลงแรงถึงเกือบ...
  by Editor Bow
 • ทางหลวงพิเศษระหว่างเมืองสาย อ.หาดใหญ่-ชายแดนไทย-มาเลเซีย เตรียมสร้างรองรับการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ กระตุ้นเศรษฐกิจการส่งออกในไทย คาดแล้วเสร็จภายในปี 2563 นายไพศาล สุวรรณรักษ์ วิศวกรโยธาเชี่ยวชาญ กล่าวว่า...
  by dogTech
 • จุดเด่นของ 10 ประเทศอาเซียน 1. อาเซียน ประเทศอินโดนีเซีย ประเด็นที่น่าสนใจคือ การลงทุนส่วนใหญ่ในประเทศนี้เน้นทรัพยากรในประเทศเป็นหลัก ส่วนจุดแข็งนั้น แน่นอน เมื่อเป็นประเทศที่มีจำนวนประชากรมากที่สุดในประเทศสมาชิกฯ...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ