ลบ แก้ไข

รองนายกรัฐมนตรี ระบุ การเดินทางเยือนรัสเซียและเบลารุส เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน พร้อมผลักดันความร่วมมือทางเทคโนโลยีทางทหารและเศรษฐกิจ


 
พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เปิดเผยภายหลังเดินทางกลับจากการเยือนสหพันธรัฐรัสเซียและสาธารณรัฐเบลารุสอย่างเป็นทางการ ระหว่างวันที่ 23 - 27 กุมภาพันธ์นี้ ว่า การเดินทางไปรัสเซียครั้งนี้ ได้รับการต้อนรับจากนายกรัฐมนตรี รองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง รวมถึงเลขาความมั่นคงแห่งชาติ เป็นอย่างดี ซึ่งไทยมีความสัมพันธ์อันดีกับรัสเซียมาอย่างยาวนาน 

อ่านต่อ ASEAN Connectivity
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,608 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • อาเซียน 6 คือ คือมีจีน เกาหลี ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย อินเดีย และนิวซีแลนด์ ซึ่งทั้ง 6 ประเทศที่กล่าวมาไม่ได้อยู่ในกลุ่มสมาชิกของอาเซียน สำหรับญี่ปุ่น...
  by Editor Bow
 • เพลงประจำอาเซียนเพลงอาเซียนเวย์ ซึ่งเนื้อเพลงได้สะท้อนความสำคัญตามเสาหลักของประชาคมอาเซียนทั้ง 3 เสาหลักคือ ประชาคมความมั่นคงอาเซียน ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน และประชาคมสังคมและวัฒนธรรมอาเซียน...
  by Editor Bow
 • กระทรวงการต่างประเทศร่วมกับสำนักงานว่าด้วยยาเสพติดและอาชญากรรมแห่งสหประชาชาติ (United Nations Office on Drugs and Crime UNODC) จัดการประชุมระดับภูมิภาคเรื่อง...
  by dogTech
 • อันดับ7. Rodina Mat รูปปั้นRodina Mat ตั้งอยู่ที่ เมืองเคียฟ ประเทศยูเครนเป็น สัญลักษณ์ที่สร้างขึ้นระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 เพื่อปลุกระดมชาวโซเวียต แล้วเสร็จในปี ค.ศ. 1981 รูปปั้นไททาเนียมนี้ยืนบนยอดสูง 62 เมตร (203...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean