ลบ แก้ไข

พม.จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ“ก้าวไปข้างหน้าสู่ประชาคมสังคมและวัฒนธรรมอาเซียน พ.ศ.2568”


พม.จัดการประชุมเชิงปฏิบั
 

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จัดประชุมเชิงปฏิบัติการด้านสวัสดิการสังคมและการพัฒนา ด้านสิทธิสตรีและสิทธิเด็ก และสภาคนพิการไทยสู่อาเซียน ภายใต้หัวข้อ "ก้าวไปข้างหน้าสู่ประชาคมสังคมและวัฒนธรรมอาเซียนพ.ศ.๒๕๖๘” ที่โรงแรมแอมบาสเดอร์ สุขุมวิท โดยมี พลเรือเอก ณรงค์ พิพัฒนาศัย รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน เปิดการประชุม
 
พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รมว.กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กล่าวรายงานว่า การจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานของหน่วยงานต่างๆที่อยู่ภายใต้เสาสังคมและวัฒนธรรม รวมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และรวบรวมข้อมูลเพื่อจัดทำข้อเสนอแนะเกี่ยวกับแนวทางการดำเนินงานภายใต้ประชาคมสังคมและวัฒนธรรมอาเซียนของประเทศไทย
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,984 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • afta คือ ???? aftaย่อมาจาก ASEAN Free Trade Area หมายถึง เขตการค้าเสรีอาเซียน ซึ่งกลุ่มประเทศสมาชิกอาเซียนทั้ง 10...
  by Editor Bow
 • สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุน้ำท่วมหนักทางตอนกลางของประเทศเวียดนาม รวมถึงเมืองฮอยอันและเมืองเว้ เมืองมรดกโลก มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 34 ราย ผู้สูญหายอีก 11 ราย และบ้านกว่า 100,000 หลังคาเรือนที่ถูกน้ำท่วม...
  by Editor Bow
 • นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า หลังจาก ททท. เจรจากับสายการบินต่าง ๆ เพื่อเปิดเส้นทางการบินเชื่อมโยงไทยกับกลุ่มประเทศอาเซียนเพิ่มเติม ขณะนี้ มีสายการบินเตรียมเปิดเส้นทางการบิน...
  by dogTech
 • จากการแข่งขันทุกๆครั้งที่ผ่านการเตะตะกร้อของไทยเราชนะตลอดแบบว่าเก่งมาก แต่เมื่อเทียบกับชินลงของพม่าอาจจะเริ่มไม่แน่ใจ ในประเทศพม่าการเล่นตะกร้อที่เรียกว่า ชินลง อาจจะยังมีคนอีกมากมายที่ยังไม่รู้จัก...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean