ลบ แก้ไข

อาเซียนและจีนประสบความสำเร็จในการยกระดับความตกลงการค้าเสรี


อาเซียนและจีนประสบความสำ
 

อาเซียนและจีนประสบความสำเร็จในการยกระดับความตกลงการค้าเสรีอาเซียน-จีน โดยผู้นำอาเซียนและจีนได้เป็นสักขีพยานในการลงนามของรัฐมนตรีเศรษฐกิจจีนและรัฐมนตรีเศรษฐกิจประเทศสมาชิกอาเซียนในพิธีสารเพื่อแก้ไขกรอบความตกลงการค้าเสรีอาเซียน-จีน และความตกลงที่เกี่ยวข้อง ภายใต้ความตกลงการค้าเสรีอาเซียน-จีน เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2558 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,346 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • asean สิงคโปร์ (Singapore) ธงชาติตราแผ่นดิน ชื่อทางการ: สาธารณรัฐสิงคโปร์ (Republic of Singapore) ที่ตั้ง: เป็นนครรัฐ ที่ตั้งอยู่บนเกาะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ละติจูด 117'35" เหนือ ลองจิจูด 10351'20" ตะวันออก...
  by Editor Bow
 • ชูเกียรติ โอภาสวงศ์ นายกกิตติมศักดิ์ของสมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย กล่าวว่าขณะนี้มี 2 ประเทศที่งดการนำเข้าข้าวไทย แบบเงียบๆ โดยไม่แจ้งเป็นลายลักษณ์อักษร ประกอบด้วยอินโดนีเซีย และอิรัก โดยในส่วนของอินโดนีเซีย...
  by Editor Bow
 • ประเทศไทยและประเทศลาวได้ร่วมกันเปิดเส้นทางรถประจำทางสายใหม่ ในการเชื่อมโยงทั้งสองประเทศโดยทั้งสองประเทศได้เปิดเส้นทางรถประจำทางตามเส้นทางของ 4 สะพานมิตรภาพฯ ซึ่งการขนส่งจะมีเส้นทางใหม่ในการเดินทางไป...
  by dogTech
 • มีหลายอาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมพิเศษและเพิ่มประสบการณ์การทำงาน โดยตลาดแรงงานเสรีอาเซียนจะทำให้แต่ละอาชีพมีความสำคัญมากขึ้น ตัวอย่างเช่น บริษัทขนาดใหญ่จำนวนมากในประเทศฟิลิปปินส์ที่ปรับการชะลอตัวของเศรษฐกิจโลก...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean