ลบ แก้ไข

เวียดนามจะมีตึกสูงสุดในอาเซียนและสูงเป็นอันดับ 9 ของโลก

เวียดนามจะมีตึกสูงสุดในอ

บริษัทแอตคินส์ หรือ WS Atkins Plc ซึ่งเป็นบริษัทสถาปัตยกรรมสัญชาติอังกฤษและเป็นผู้ออกแบบตึกระฟ้าหลังใหม่ในนครโฮจิมินห์ ประกาศว่า อีก 2 ปีข้างหน้าอาคารวินคอม แลนด์มาร์ก 81 จะเป็นตึกสูงที่สุดในเวียดนามและสูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยทำลายสถิติอาคารเปโตรนาส (Petronas Tower)ของมาเลเซีย และสูงเป็นอันดับ 9 ของโลก เฉือนอาคารวิลลิส ทาวเวอร์ ที่เคยเป็นตึกสูงที่สุดในสหรัฐฯ 
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,233 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว ปลัดกระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) มีกำหนดเดินทางร่วมประชุมสุดยอดอาเซียน-เกาหลีใต้ ที่เมืองปูซาน...
  by Editor
 • นายกรัฐมนตรียันการเมืองและความมั่นคงไม่ได้เป็นตัวถ่วงการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนพร้อมมองว่าคนที่เรียกร้องให้ต่างชาติเข้ามาแก้ปัญหาในไทยเป็นการชักศึกเข้าบ้าน ที่ทำเนียบรัฐบาลในช่วงเช้าวันนี้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา...
  by Editor
 • ประเทศที่เราสามารถไปเที่ยวได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า 1. กัมพูชา (14วัน) 2. เกาหลีใต้ (90วัน) 3. ชิลี (90วัน) 4. เซเชลส์ (30วัน) 5. ตุรกี (30วัน) 6. บราซิล (90วัน) 7. บรูไน (14วัน) 8. บาห์เรน (15วัน) 9. เปรู (90วัน) 10....
  by Editor Bow
 • 1. 30 บาท รักษาทุกโลก ถือเป็นนโยบายที่เป็นประโยชน์ต่อคนส่วนใหญ่ของประเทศที่ไม่มีโอกาสได้รับการ รักษาที่ดี เพราะคนกลุ่มนี้มักจะมีเงินไม่พอกับค่าใช้จ่ายที่แพงแสนแพง อย่างเช่น ผ่าไส้ติ่ง โดยปกติจะมีค่าใช้จ่ายหลายหมื่นบาท...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean