ลบ แก้ไข

10 สุดยอดสถานที่เที่ยวทางทะเลในอาเซียน

10 สุดยอดสถานที่เที่ยวทา


 

1. เกาะเต่า, ประเทศไทย

เกาะเต่าใช้ชื่อนี้มาจากเต่าทะเลมากมายที่อาศัยอยู่บนชายฝั่งของหาดทรายสีขาวที่ล้อมรอบด้วยภูเขา สูงชันและฤดูร้อน 300 วันต่อปีที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน
 

2. บาหลี, อินโดนีเซีย

บาหลีเป็นเหมือนโปสการ์ดที่มีชีวิตที่สามารถทำให้รู้สึกเหมือนกำลังหลงอยู่ในจินตนาการ. การอาบแดดบนหาดทรายสีขาวละเอียดและได้ใกล้ชิดกับสภาพแวดล้อมเขตร้อนชื้นที่สามารถดำน้ำตามแนว ปะการัง ส่วนบนฝั่งยังมีป่าเขียวชอุ่มกับวัดที่สร้างจากหินและเจ้าลิงจอมซน
 

3. เกาะพะงัน, ประเทศไทย

เกาะพะงันในทุกคือพระจันทร์เต็มดวงจะเต็มไปด้วยคนนับพันที่มางานฟูลมูนปาร์ตี้ เพื่อฉลองกันตลอดทั้งคืนในบรรยากาศดนตรีสนุกสนานบนชายหาดในยามราตรี นอกจากนี้ยังมีถ้ำหินที่งดงามให้ไปดำน้ำสำรวจกันในตอนกลางอีกด้วย
 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 10,049 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • สุดยอดสถานที่ ท่องเที่ยว กัมพูชา มหาปราสาทนครวัด สถานที่ท่องเที่ยวอันดับหนึ่งในประเทศกัมพูชา ที่มีชื่อเสียงเกรียงไกร ดึงดูด ชาวต่างชาติ หลายหลายภาษาและวัฒนธรรมเข้ามาท่องเที่ยวและทำความรู้จักกับประเทศกัมพูชา...
  by Editor Bow
 • วันนี้เราจะพาไปดูการพายเรือด้วยเท้ามันแตกต่างกับการพายเรือด้วยมือแบบปกติยังไงน๊า หลายคนคงสงสัยว่า ห๊ะ !!! ใช้เท้านี่นะพายเรือ จะเป็นไปได้หรอ ตอบเลยว่าได้อย่างชัดเจนและก็เพิ่งจะได้รู้เหมือนกัน มันเป็นอะไรที่สวยงาม...
  by Editor Bow
 • เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 6 พ.ย.ที่สะพานพรมแดนไทย-พม่า แห่งที่ 1 พ.อ ทรงยศ ทองก้อน รอง ผบ.ฉก ม.2 กองกำลังผาเมือง นายศิริชัย คุณาบุตร นายด่านศุลกากรแม่สาย น.ส.ผกายมาศ เวียร์รา รองประธานหอการค้าจังหวัดเชียงราย...
  by Editor
 • uAsean พาเที่ยวประเทศพม่า กับ 5 มหาบูชาสถาน สิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุดของประเทศพม่า 1. มหาเจดีย์ชเวดากอง กรุงย่างกุ้ง เป็นมหาเจดีย์ที่บรรจุพระเกศาธาตุ รวม 8 เส้น ของพระพุทธเจ้า มีประวัติตำนานเก่าแก่กว่า 2,000 ปี 2....
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ