ลบ แก้ไข

ผู้นำไทย-อินเดีย แถลงข่าวผลการหารือให้ความร่วมมือระหว่างกันทางการค้า การศึกษา และวัฒนธรรม


ผู้นำไทย-อินเดีย แถลงข่า
 
นายกรัฐมนตรีกล่าวแสดงความยินดีที่ได้มาเยือนสาธารณรัฐอินเดียอย่างเป็นทางการตามคำเชิญของท่านนายกรัฐมนตรีโมที เป็นครั้งแรก รู้สึกประทับใจและขอบคุณรัฐบาลอินเดียที่ได้ให้การต้อนรับนายกรัฐมนตรีและคณะผู้แทนไทยอย่างอบอุ่น
 
อินเดีย เป็นแหล่งอารยธรรมอันเก่าแก่ อีกทั้งเป็นแหล่งกำเนิดของพระพุทธศาสนาที่ได้แพร่หลายไปทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย ความสัมพันธ์ระหว่างไทยและอินเดียเป็นมิตรใกล้ชิดที่มีพื้นฐานมาจากประวัติศาสตร์อันยาวนานจนถึงปัจจุบัน 

อ่านต่อ AEC Connectivity
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 587 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคมของประเทศเวียดนามร่วมกับสำนักเลขาธิการอาเซียนเป็นเจ้าภาพการประชุมเชิงปฏิบัติการการเปิดตัวเครือข่ายผู้ประกอบการสตรีอาเซียน(awen)...
  by dogTech
 • นางวันเพ็ญ อัพตัน ผู้อำนวยการสำนักการประชาสัมพันธ์ต่างประเทศ หัวหน้าคณะผู้แทน ฝ่ายไทย เป็นประธานการหารือระหว่างผู้แทนกรมประชาสัมพันธ์ กับผู้แทนสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งบรูไนฯ และสำนักงานสารนิเทศบรูไนฯ...
  by dogTech
 • รวมแหล่ง ท่องแที่ยว อินโดนีเซีย hotels.com เมืองสำคัญของอินโดนีเซีย จาการ์ตา (Jakarta) หรือในอดีตชื่อ ปัตตาเวีย (Batavia) เป็นเมืองหลวงและเมืองใหญ่ที่สุดของอินโดนีเซีย...
  by Editor Bow
 • เพลงประจำอาเซียน TheASEAN Way เป็น ผลงานจากประเทศไทยที่ชนะเลิศจากการแข่งขันระดับภูมิภาคอาเซียน ประพันธ์โดยนายกิตติคุณ สดประเสริฐ (ทำนองและเรียบเรียง)...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean