ลบ แก้ไข

กล่าวถ้อยแถลงอาเซียน-รัสเซีย ไทยพร้อมเสริมสร้างความมั่นคงและมั่งคั่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก


กล่าวถ้อยแถลงอาเซียน-รัส
 

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เข้าร่วมการประชุมสุดยอดอาเซียน-รัสเซีย สมัยพิเศษ ณ ศูนย์การประชุมโรงแรม Radisson Blu and Congress Center โดยโอกาสนี้นายกรัฐมนตรี ได้กล่าวถ้อยแถลงระหว่างการประชุม ว่าที่ผ่านมาไทยและรัสเซียได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิดทั้งในกรอบทวิภาคีและพหุภาคี และมีประวัติศาสตร์ร่วมกันอย่างยาวนาน นายกรัฐมนตรียินดีที่จะสนับสนุนการรับรองปฏิญญาโซชิ ซึ่งเป็นเอกสารที่แสดงความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างกันให้ก้าวหน้า มีความเข้าใจและเคารพในหลักการสำคัญของแต่ละฝ่าย รวมทั้งพร้อมที่จะเสริมสร้างปฏิสัมพันธ์และความเชื่อมโยงเชิงยุทธศาสตร์ระหว่างกันบนพื้นฐานของความมั่นคงและมั่งคั่ง และการพัฒนาที่ยั่งยืน พร้อมทั้งสนับสนุนการปฏิบัติตามแผนปฏิบัติการอย่างครอบคลุมเพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างอาเซียนกับสหพันธรัฐรัสเซีย ปี 2559-2563
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 620 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เว็บไซต์ buzzfeed.com รวบรวมสถานที่เหมือนฝัน ที่ต้องไปเยือนสักครั้งก่อนตาย โดยสถานที่ที่มีการรวมรวมมานั้น มีตั้งแต่ถ้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก หลุมลึกลับกลางทะเล ไปจนถึงอุโมงค์ใต้ธารน้ำแข็ง ที่ไม่คิดว่าจะมีอยู่จริงบนโลกใบนี้...
  by Editor Bow
 • ติมอร์-เลสเต หรือ ติมอร์ตะวันออก มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า สาธารณรัฐประชาธิปไตยติมอร์-เลสเต เป็นประเทศที่ตั้งอยู่บนเกาะในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประกอบด้วยเกาะติมอร์ด้านตะวันออก เกาะอาเตาโรและเกาะจาโก...
  by Editor Bow
 • อาเซียนดำเนินการความต้องการในการฝึกอบรมและการประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการประเมินความเสียหายและการสูญเสียจากภัยพิบัติในกรุงจาการ์ตาโดยการประชุมเชิงปฏิบัติการจะมุ่งสร้างขีดความสามารถในการบริหารจัดการภัยพิบัติของอาเซีย...
  by dogTech
 • ในการเยือนอย่างเป็นทางการของประธานรัฐสภาพม่าเพื่อเข้าพบกับเจ้าหน้าที่ระดับสูงของสำนักเลขาธิการอาเซียนที่สำนักงานใหญ่ของสมาคมในกรุงจาการ์ตาพร้อมกับกลุ่มของสมาชิกรัฐสภาจากพม่า อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean