ลบ แก้ไข

ไทย-สหรัฐ หารือพัฒนาการค้าระหว่างกันเป็นที่น่าพอใจ


ไทย-สหรัฐ หารือพัฒนาการค

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ระบุ ผลประชุมคณะมนตรีภายใต้กรอบความตกลงด้านการค้าและการลงทุนระหว่างไทยและสหรัฐอเมริกา เป็นที่น่าพอใจ ภายหลังไทย - สหรัฐฯ หารือพัฒนาการค้าระหว่างกัน
 
นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดภายผลการประชุมคณะมนตรีภายใต้กรอบความตกลงด้านการค้าและการลงทุนระหว่างไทยและสหรัฐอเมริกา (TIFA) ในระดับรัฐมนตรี ว่าได้มีการหารือลดปัญหาและอุปสรรคทางการค้าระหว่างกันเพื่อให้เกิดความเป็นสากล

อ่านต่อ AEC Connectivity
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 589 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • หากการค้าและการลงทุนจากต่างประเทศทั้งในและนอกอาเซียนที่จะเข้ามาสู่ประเทศไทยเนื่องจากการเปิดเสรีด้านการค้าและการบริการจาก AEC เพิ่มมากขึ้นและมีแนวโน้มสูงที่จะมีผู้เข้ามาใช้บริการในสถานพยาบาลภายในประเทศไทยจะเพิ่มมากขึ้น...
  by Editor
 • ผู้แทนจากประเทศสมาชิกอาเซียน 9 ประเทศ (ยกเว้นเมียนมา) และสำนักเลขาธิการอาเซียน ได้ร่วมประชุมคณะอนุกรรมการอาเซียนด้านสนเทศ ครั้งที่ 16 ซึ่งมีขึ้นระหว่างวันที่ 28 29 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ เมืองนูซาดัว บาหลี...
  by dogTech
 • ที่ประเทศสิงคโปร์ ป้ายทะเบียนรถนั้นมีหลากหลายสีสัน จำแนกตามประเภทของรถและการใช้รถ 1. รถยนต์ประเภทส่วนบุคคล ด้านหน้ารถป้ายทะเบียนที่ติดจะเป็นสีขาว ตัวหนังสือสีดำส่วนด้านหลังรถคันเดียวกันป้ายทะเบียนจะเป็นสีเหลือง...
  by Editor Bow
 • สมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือ อาเซียน เป็นสัญลักษณ์ของความตั้งใจร่วมกันของประชาชาติในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean