ลบ แก้ไข

สหรัฐฯ ชื่นชมไทยถึงการจัดการกับปัญหาการค้ามนุษย์


สหรัฐฯ ชื่นชมไทยถึงการจั
 

นางซาร่าห์ ซีวอล ปลัดกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกา ด้านกิจการพลเมือง ประชาธิปไตย และสิทธิมนุษยชน เข้าเยี่ยมคารวะพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในโอกาสเดินทางเยือนประเทศไทยระหว่าง วันที่ 25-29 มี.ค. 59
 
นายกรัฐมนตรีกล่าวต้อนรับปลัดกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ สู่ประเทศไทย และเห็นว่าการรักษาปฏิสัมพันธ์ระหว่างไทยกับสหรัฐในระดับสูงถือเป็นสัญญาณที่ดี ซึ่งจะช่วยกระชับความร่วมมือไทย-สหรัฐฯ ที่จะเป็นประโยชน์กับสองประเทศ ทั้งนี้ ไทยและสหรัฐฯ มีความสัมพันธ์มายาวนานกว่า 182 ปี และมีความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ที่มีความสำคัญทั้งต่อสองฝ่ายและความสำคัญต่อภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียด้วย
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 597 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • สำนักข่าวของพม่ารายงานว่า ธนาคารกลางของพม่าออกมาเปิดเผยว่า เตรียมที่จะนำรูปของนายพลอองซาน วีรบุรุษของชาวพม่าและเป็นบิดาของกองทัพพม่ากลับมาพิมพ์ลงบนธนบัตรอีกครั้ง ดอว์ขิ่นซออู...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • อาเซียนกำลังอยู่ระหว่างการจัดทำวิสัยทัศน์ประชาคมอาเซียน หลังปี 2558 เพื่อกำหนดทิศทางการรวมกลุ่มของอาเซียนในอนาคต โดยผู้น าอาเซียนได้ร่วมกันให้การรับรองปฏิญญาเนปิดอว์ ว่าด้วยวิสัยทัศน์ประชาคมอาเซียนภายหลังปี 2558...
  by Editor
 • ผลการวิจัยเผย เด็กไทย 8 ใน 10 คน ไม่กล้าทำงานในประเทศกลุ่มอาเซียน เหตุกลัวเรื่องภาษา ขณะที่เด็กต่างประเทศหลั่งไหลมาเรียนและหางานในไทยมากขึ้น หวั่นอัตราตกงานเด็กไทยเพิ่มขึ้น นายสมพงษ์ จิตระดับ อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์...
  by Editor Bow
 • 1. วิศวกร บุคคลธรรมดาที่ถือสัญชาติในประเทศสมาชิกอาเซียนและสำเร็จการศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมที่ได้รับการประเมินเป็นเกณฑ์และอยู่ในระเบียบวินัยของวิศวกรรมที่ได้รับการยอมรับจากสภาวิศวกรหรือรัฐบาลภายในประเทศ 2. พยาบาล...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean