ลบ แก้ไข

ปลัดฯ แรงงาน ให้การต้อนรับผู้บริหารองค์การ IOM หารือการย้ายถิ่นฐานแรงงานในไทย


ปลัดฯ แรงงาน ให้การต้อนร
 

หม่อมหลวงปุณฑริก สมิติ ปลัดกระทรวงแรงงาน พร้อมผู้บริหารกระทรวงแรงงาน ร่วมให้การต้อนรับ นางสาวโซฟี นอนเนนมาเชอร์ (Ms. Sophie Nonnenmacher) หัวหน้าสำนักงานองค์การระหว่างประเทศเพื่อการโยกย้ายถิ่นฐาน (IOM) ประจำประเทศไทย และคณะโดยมีผู้บริหาร ประกอบด้วย นายอารักษ์ พรหมณี อธิบดีกรมการจัดการงาน พ.ต.ต. หญิง รมยง สุรกิจบรรหาร รองเลขาธิการสำนักงานประกันสังคม นายสวรรค์ กุลชนก ผู้ตรวจราชการกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และนายทศพล กฤตวงศ์วิมาน ผู้ตรวจราชการกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน ร่วมสนทนา ณ ห้องประชุมปลัดกระทรวงแรงงาน ชั้น 7 เมื่อวันที่ (3 มี.ค. 59)
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 794 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • อาเซียนหรือสมาคมประชาชาติ แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กำหนดจะรวมตัวกันเป็นประชาคมเศรษฐกิจอย่างเป็นทางการ ในวันสุดท้ายของปีนี้ คือวันที่ 31 ธันวาคม 2558 ความฝันที่จะเห็น อาเซียน กลายเป็นตลาดและฐานการผลิตเดียว...
  by Editor
 • ASEAN Plus หมายถึงอะไร ASEAN Plus หมายถึง กรอบความร่วมมือระหว่างอาเซียนกับประเทศคู่เจรจา กรอบความร่วมมือเหล่านี้มีหลายด้าน ทั้งในด้านการเมือง ความมั่นคง สังคม และเศรษฐกิจ และปัจจุบัน มีการนำคำศัพท์ ASEAN Plus...
  by Editor
 • ภาพเรือเปเลลีว (USS Peleiu, LHA 5) ที่นำเสนอในเฟซบุ๊กกองทัพเรือพม่าวันพุธ 12 พ.ย.นี้ เป็นเรือลำเลียงพลจู่โจมยกพลขึ้นบกลำที่ 5 ลำสุดท้ายของเรือชั้นทาราวา (Tarawa-class) และ กำลังจะปลดระวางประจำการต้นปีหน้านี้...
  by Editor
 • สิ่งประดิษฐ์รางวัลยอดเยี่ยม เครื่องกันไฟ 3D ฝีมืออาจารย์ ม.เทคโนโลยีมหานคร กันสารพัด ไฟดูด ไฟรั่ว อันตรายจากไฟดูด ไฟรั่ว เป็นเรื่องที่ใครก็คาดไม่ถึง ครั้นพอเจอกับตัวก็สาย!! ด้วยเหตุนี้ดร.อมร จิรเสรีอมรกุล และ...
  by keropy kero

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean