ลบ แก้ไข

รองนายกรัฐมนตรีมั่นใจกิจการการบินไทยมีความมั่นคง พร้อมเดินหน้าสู่ศูนย์กลางการบินของอาเซียน


รองนายกรัฐมนตรีมั่นใจกิจ
 

พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยผ่านรายการเดินหน้าประเทศไทย เรื่องวิวัฒนาการกิจการด้านการบินไทยของพิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศและการบินแห่งชาติ ว่า พิพิธภัณฑ์ดังกล่าวเป็นแหล่งเรียนรู้ที่ดีที่สุดในการศึกษาประวัติศาสตร์และเทคโนโลยีของอากาศยานไทย ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน อีกทั้งยังเป็นพิพิธภัณฑ์ที่เหมาะสมแก่การเรียนรู้ของนักเรียน นักศึกษา ที่สอดรับกับนโยบายของรัฐบาลในเรื่องการลดเวลาเรียน 

อ่านต่อ ASEAN Connectivity
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 619 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • อาเซียน +3 ได้แก่ 1) จีน 2) ญี่ปุ่น 3) เกาหลีใต้ อาเซียน +6 ได้แก่ 1) จีน 2) ญี่ปุ่น 3) เกาหลีใต้ 4) ออสเตรเลีย 5) นิวซีแลนด์ 6) อินเดีย อาเซียน +9 ได้แก่ 1) จีน 2) ญี่ปุ่น 3) เกาหลีใต้ 4) ออสเตรเลีย 5) นิวซีแลนด์ 6)...
  by Editor Bow
 • ท้องฟ้าแจ่มใสได้เพียงข้ามเดือนเท่านั้น เกิดหมะตกโปรยปรายอีกครั้งหนึ่งในเขตอำเภอซาปา (Sapa) ดินแดนท่องเที่ยวในฝันบนภูเขาใน จ.หล่าวกาย (Lao Cai) กับอีก 2 อำเภอใน จ.ห่าซยาง (Ha Giang) ที่อยู่ถัดไปทางทิศตะวันออก...
  by Editor Bow
 • อุทยานแห่งชาติลอเรนซ์ (Lorentz National Park) อุทยานแห่งชาติลอเรนซ์ อยู่ในประเทศอินโดนีเซีย มีพื้นที่ 2.5 ล้านเฮคเตอร์ เป็นเขตอนุรักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นพื้นที่เพียงแห่งเดียวในโลก...
  by Editor Bow
 • เว็บไซต์บิสิเนสอินไซเดอร์ (BusinessInsider.Com ) ในสหรัฐฯ ได้จัดอันดับ Extreme Menu หรือ 18 เมนูสุดขั้ว ที่ผู้ที่อาศัยอยู่ในซีกโลกตะวันตกที่มักช่างเลือก ไม่ควรนำขึ้นโต๊ะอย่างเด็ดขาด โดยมีเมนู "หมาย่าง "...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean