ลบ แก้ไข

ผลการเดินทางเยือนสหพันธรัฐรัสเซียอย่างเป็นทางการของรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมพร้อมคณะ ระหว่างวันที่ 23-25 ก.พ.2559


ผลการเดินทางเยือนสหพันธร

พล.ต.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม กล่าวว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะ อันประกอบด้วย เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ (ลมช.) ปลัดกระทรวงกลาโหม ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติและผู้แทนเหล่าทัพ ร่วมกับนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ ประกอบด้วย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์, รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม, รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และปลัดกระทรวงการต่างประเทศ เดินทางเยือนสหพันธรัฐรัสเซียอย่างเป็นทางการ ระหว่างวันที่ 23-25 ก.พ.2559 เพื่อกระชับความร่วมมือด้านความมั่นคงและขยายความร่วมมือด้านการค้า การลงทุนระหว่างกัน โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและไมตรีจิต
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 829 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • อาเซียน กระทรวงการต่างประเทศ ร่วมกับสถาบันทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้ร่วมกันจัดทำผลวิเคราะห์ถึงแนวโน้มจำนวนการใช้โทรศัพท์มือถือเฉลี่ยต่อคน ในอาเซียน โดยแสดงผลในช่วงระยะเวลาของปี 2549-2558 สำหรับในช่วงปี...
  by Editor Bow
 • 1.รูปปั้นสิงโตทะเลพ่นน้ำที่เรียกว่า Merlion ศัญลักษณ์แห่งสิงคโปร์ ตัวแม่และตัวลูกอยู่ที่ Merlion Park ใกล้โรงแรม One Fullertion ในขณะที่ตัวพ่อไปทำธุรกิจที่เกาะเซนโตซ่า 2.ควรซื้อตัวแปลงปลั๊กไฟฟ้า เพราะสิงคโปร์ใช้ปลั๊ก 3...
  by Editor Bow
 • stks.or.th ระบบขนส่งมวลชนในเมืองขนาดใหญ่อย่าง กรุงเทพฯ-กรุงจากาต้า-กรุงกัวลาลัมเปอร์-กรุงมะนิลาและ สิงคโปร์ซิตี้ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทยใช้ ระบบรถไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคทั้งระบบ...
  by Editor Bow
 • มีหลายอาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมพิเศษและเพิ่มประสบการณ์การทำงาน โดยตลาดแรงงานเสรีอาเซียนจะทำให้แต่ละอาชีพมีความสำคัญมากขึ้น ตัวอย่างเช่น บริษัทขนาดใหญ่จำนวนมากในประเทศฟิลิปปินส์ที่ปรับการชะลอตัวของเศรษฐกิจโลก...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean