ลบ แก้ไข

เพิ่มเที่ยวบินกรุงเทพ-เนปิดอว์ต้อนรับ AEC


 

            ในความต้องการกระตุ้นด้านการท่องเที่ยวและเพื่อเตรียมพร้อมในการประชุมสุดยอดอาเซียนประจำปีในพม่าทำให้สายการบินบางกอกแอร์เวย์ตัดสินใจที่จะเพิ่มการให้บริการในเส้นทางกรุงเทพฯ-กรุงเนปิดอว์ในแต่วันและยังเป็นผู้ประกอบการรายเดียวที่จะเพิ่มเที่ยวบินในเส้นทางนี้ โดยจะเพิ่มจากห้าเที่ยวบินต่อสัปดาห์เป็นเจ็ดเที่ยวบินต่อสัปดาห์

            เที่ยวบินพิเศษนี้เริ่มต้นในวันที่ 5 พฤษภาคม โดยสายการบินคาดว่าความต้องการในการเดินทางตั้งแต่ช่วงเดือนพฤษภาคมจะเพิ่มขึ้น โดยเพราะเจ้าหน้าที่ที่เข้าร่วมการประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งที่ 24 ในเมืองหลวงของประเทศพม่า

            บางกอกแอร์เวย์ยังคงใช้เครื่องบิน 70 ที่นั่งบนเส้นทางนี้ โดยจะไม่มีการปรับเป็น 138 ที่นั่ง 

 

อ่านต่อ

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,869 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ณ เมืองมัณฑะเลย์ ในประเทศพม่ามีการแข่งขันเกมส์ ชินลง หรือ เล่นตระกร้อที่ในประเทศไทยของเรานั่นเอง ชินลงเป็นลีลาก็เล่นตระกร้อที่งดงามและสวยมาก เป็นผสมกันระหว่าง กีฬากับการร่ายรำ เล่นกันเป็นทีมไม่มีคู่ ต่อสู้...
  by Editor Bow
 • 1. น้ำตกเอราวัณ, กาญจนบุรี, ประเทศไทย น้ำตกเอราวัณเป็นหนึ่งในน้ำตกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย น้ำตกเอราวัณประกอบด้วยน้ำตกเจ็ดชั้นและตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาตะนาวศรี...
  by dogTech
 • รัฐ เอกชนระดมความร่วมมือจัดงาน มหัศจรรย์ชาติพันธุ์แม่สาย สานสัมพันธ์สู่อาเซียน ต้นเดือน ธ.ค.นี้ โชว์วิถีชนเผ่าหลากหลาย หนุนท่องเที่ยว ตอกย้ำสัมพันธ์ชาติพันธุ์กับเพื่อนบ้าน รับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน นายสมชัย รุ่งสาคร...
  by Editor
 • บริษัทท่าอากาศยานไทยกำลังเร่งพัฒนาสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ในจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อรองรับการเติบโตของจำนวนผู้โดยสาร โดยจะขยายเวลาในการดำเนินงานจนถึงเที่ยงคืนซึ่งประธานบริษัทท่าอากาศยานไทยกล่าวว่า...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean